àiốc 5 loại thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh ung thư vú ~ Vidatox: Hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa u bướu

Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Ung thư vú là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm cho phụ nữ nguy cơ gây tử vong rất cao. Phòng ngừa là một giải pháp tốt để đẩy lùi ung thư vú nếu có một lối sống lành mạnh. Dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp đẩy lùi bệnh ung thư vú hiệu quả nhất.

1. Tỏi, hành, gừng tiêu

Trong tỏi có chứa chất sulfur và flavonoid – tác nhân chống ôxy hóa trong hành là những chất có tác dụng bảo vệ tế bào tránh sự xâm nhập phá hủy của các tế bào ung thư.
tỏi

2. Trà xanh

Trà xanh là loại nước uống tinh khiết với nhiều tác dụng thanh nhiệt giải độc, chống oxi hóa, đặc biệt các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong trà xanh có chứa chất cathechins và các chất vi lượng thực vật khác giúp chống lại bệnh ung thư một cách khá hiệu quả.

trà xanh

3. Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành chứa rất nhiều chất ức chế protease có tác dụng chống ung thư, ngoài ra trong đậu nành còn chứa các chất axit phytic và chất genistein giúp ngăn chặn khối u ăn vào các mạch máu.

4. Dâu tây

Dâu tây là loại quả giàu chất vitamin C và axit ellagic giúp tăng cường sức đề kháng và tiêu diệt các tế bào ung thư.

5. Cá biển

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh trong cá biển có chứa hàm lượng axit béo Omega-3 cao, có tác dụng làm giảm sự phát triển của các khối u và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú lên tới 50%.




0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xem nhiều trong tuần

Recent Posts

Text Widget